สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์

สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์ สานฝันน้องท่องดรีมเวิลด์

20 พ.ย. 53
สวนสนุกดรีมเวิลด์

เชื่อได้เลยว่าเมื่อคืนนี้ คงมีเด็กหลายคนที่นอนไม่หลับ ทำไมถึงรู้นะหรือคะ? ก็เพราะว่าวันนี้เราจะไปตะลุยโลกแห่งความฝันหรือดรีมเวิลด์กับพี่ๆ จากเทสโก้โลตัสกันนะสิค้า ตื่นเต้นที่สุดเลย...วู้ วู้

บรรยากาศในวันนี้ค่อนข้างอบอุ่นเลยทีเดียวค่ะ มีเด็กๆ จากโรงพยาบาลต่างๆ จำนวน 6 โรงพยาบาลที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมกัน และวันนี้คุณพระอาทิตย์ก็ยังใจดีกับเด็กๆ อีกด้วยค่ะ ไม่ค่อยส่งแดดแรงๆ มามากนัก ขอบคุณนะคะคุณพระอาทิตย์ ^ ^
อีกไม่กี่วันก็จะเป็นวันลอยกระทงแล้ว ดังนั้นภารกิจแรกของความสนุกในวันนี้นั่นก็คือ การลอยกระทงนั่นเองค่ะ พี่ๆ จากเทสโก้โลตัสได้เตรียมกระทงสายที่ทำมาจากขนมปัง พร้อมดอกไม้สด ซึ่งสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ให้เด็กๆ ได้อธิฐานต่อพระแม่คงคาก่อนที่จะลอย จากนั้นเราจะไปรวมพลกันที่จุดพักทานข้าว ต้องเติมพลังกันก่อนค่ะ

ก่อนรับประทานอาหาร ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้ส่งการแสดง 1 ชุดมาต้อนรับเด็กๆ เอาละ!! ชมการแสดงเสร็จแล้วเรามาหม่ำๆ กันดีกว่า เพราะมีศึกอันใหญ่หลวงรออยู่ข้างหน้า อิ่มกันหรือยังคะ ขอวัดพลังหน่อย โอ้โห...แถบวัดพลังพุ่งขึ้นถึงขีดสุด ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปกันเล้ยยย...

พี่ๆ โลตัสได้ช่วยกันแบ่งกลุ่มออกเป็นสามกลุ่ม เพื่อสะดวกสำหรับการดูแล จากนั้นเราจึงกระจายกำลังกันไปตามเครื่องเล่นชนิดต่างๆ เอ่อ...สำหรับความสนุกในช่วงนี้ ไม่ทราบว่าจะต้องใช้ภาษาอะไรในการบรรยายบรรยากาศของความสนุกค่ะ ขอเล่าด้วยภาพแทนแล้วกันนะคะ (เค้าเปล่าอู้น๊า)

ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านในวันนี้ ทางมูลนิธิฯ ต้องขอขอบคุณทางเทสโก้โลตัสและพี่ๆ อาสาทุกท่าน ที่ช่วยกันเติมเต็มความสนุกและความฝันให้กับเด็กๆ ทางมูลนิธิฯ ขออวยพรให้ทุกๆ ท่านมีความสุขทุกวันเช่นเดียวกันค่ะ

16 พ.ค. 2561, 15:42
4366