หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม

หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม

18 ก.ย. 53
The Third Place @ ทองหล่อ

วันนี้เราจะไปร่วมกิจกรรมดีๆ กับพี่ๆ ที่น่ารักจาก The 1 Card กับกิจกรรม ‘หมวกไหมถักทอ สานต่อรอยยิ้ม’ กันค่ะ ฟังแค่ชื่อก็รู้สึกอบอุ่นแล้วใช่ไหมคะ แต่ขอแอบกระซิบเพิ่มเติมว่า บรรยากาศภายในงานอบอุ่นยิ่งกว่าอีกค่ะ ^ ^

กิจกรรมในวันนี้มีพี่ๆ ที่เป็นสมาชิก The 1 Card มากมายที่มาร่วมกันส่งกำลังใจไปให้เด็กๆ ผ่านหมวกไหมพรม โดยมีพี่ก้อยและคุณครูใจดีจาก Nukoy Shop ได้ช่วยกันสอนและแนะนำให้สมาชิก The 1 Card ทั้งที่เป็นมือเก่า Turn Pro และมือใหม่หัดถัก ซึ่งตั้งอกตั้งใจกันเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีพี่แพท อังศุมาลิน และพี่สายป่านมาร่วมถักหมวกให้กับน้องๆ ด้วยค่ะ

หลังจากนั่งมองพี่ๆ ถักกันอยู่นาน เด็กๆ ก็นึกคันมืออยากลองถักดูบ้าง ได้เลยค่ะเด็กๆ พี่ก้อยจัดให้...

อ้อ!! ลืมบอกไปว่า วันนี้เขามีประกวดหมวกที่สวยงามถูกใจเด็กๆ กันด้วยนะคะ มารอดูกันดีกว่าว่าใครจะออกแบบหมวกไหมพรมได้ถูกใจเด็กๆ ที่สุด

แล้วเราก็ได้หมวกสวยๆ จำนวน 10 ใบที่ถูกใจเด็กๆ ที่สุด ขอแสดงความยินดีกับพี่ๆ ด้วยนะคะ และขอขอบคุณทุกน้ำใจจาก The 1 Card ที่ส่งผ่านพลังของความอบอุ่นมายังเด็กๆ ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดไปเลยค่า ^ ^​​

16 พ.ค. 2561, 15:42
3157