ไปดูหนังกันไหม

ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม ไปดูหนังกันไหม

14 ส.ค. 2553
SFX @ Central แจ้งวัฒนะ

ชวนกันดื้อๆ แบบนี้ละคะ ไปด้วยกันไหมคะ ;)

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ส.ค. 2553 ทาง The 1 Card ร่วมกับ SFX ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมพาเด็กๆ ไปชมภาพยนตร์สุดหรรษา Toy’s Story 3 ที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะกันค่ะ เด็กๆ ตื่นเต้นกันมาก เพราะสำหรับบางคนแล้ว นี่คือการเข้าชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก แต่ถึงจะไม่ใช่ครั้งแรกของบางคน ก็นับเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอยู่ดีนั่นละ จริงไหมคะ?

เรานัดพบกันที่ร้านแมนฮัตตัน ฟิช มาร์เก็ต เพื่อให้เด็กๆ และผู้ปกครองได้เอร็ดอร่อยกับเมนูสุขภาพจากเนื้อปลากันก่อนค่ะ จากนั้นทาง The 1 Card ก็ได้มอบตุ๊กตาหมีน่ารักๆ จาก Build A Bear ให้ไปนั่งกอดเวลาชมภาพยนตร์

เชิญขึ้นไปชั้น 7 กันเลย เราจะไปชมภาพยนตร์กันแล้วนะคะ ขอถ่ายถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันหน่อยค่ะ 1-2-3 ยิ้มหวานๆ เลยน๊า... เอาละ!! ได้เวลาแล้ว แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ!! เด็กๆ อย่าลืมไปรับถุงเสบียงใส่ขนมอร่อยๆ จากคุณหมออิศรางค์กันด้วยนะคะ แล้วคนไหนที่ไม่ได้นำผ้าปิดจมูกมา หรืออุปกรณ์กันหนาว เช่น หมวกไหมพรม หรือ ผ้าพันคอ ก็ขอรับกันได้เลยจ้า

ส่งเด็กๆ เข้าโรงภาพยนตร์หมดแล้ว คราวนี้เราก็ต้องมารอลุ้นกันนะคะว่าจะมีเด็กคนไหนร้องไห้โยเยจนต้องพาออกมาหรือเปล่า...อืม...ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงแล้วค่ะ ไม่มีใครออกมาเลยสักคน แล้วเราก็นั่งรอกันไปเรื่อยๆ และเวลาก็ล่วงเลยไป... นั่นไง!! เด็กๆ ออกมากันแล้ว แต่ทำไมออกมากันหมดเลยละคะ!!??

ว้าวๆ เด็กๆ นั่งชมภาพยนตร์กันจนจบทุกคนเลยค่ะ ไม่มีใครขอออกมาเลยสักคน น่าดีใจที่สุดเลย ขอขอบคุณทาง The 1 Card และ SFX เจ้าของเส้นทางแห่งความสุขของเด็กๆ ในวันนี้ด้วยนะคะ

ของแถม
พี่ : น้องมินหนังสนุกไหม
น้องมิน :   
สนุกมาก (ยิ้ม)
พี่ : เหรอๆ อืม...(หันไปมองป้ายโฆษณา) ตัวสีเขียวนั่นชื่ออะไร
น้องมิน : (หันไปมอง) ไม่รู้ (ยิ้ม)
พี่ : (หาตัวอื่น) แล้วคนที่ใส่ชุดมนุษย์อวกาศล่ะ
น้องมิน : (หันไปมอง) ไม่รู้ (ยิ้ม)
พี่ : (ยังคงพยายามหาตัวอื่น) แล้วคนที่ใส่หมวกล่ะ
น้องมิน : (หันไปมอง) ไม่รู้ (ยิ้ม)
พี่ : เข้าไปหลับเหรอ
น้องมิน : ฮึ!! (หัวเราะแล้วก็วิ่งหนีไป)
พี่ : เดี๋ยวก่อนซิเด็กกกก...

หมายเหตุ : ตอนนี้ทาง The 1 Card ได้จัดกิจกรรมตั้งกล่องรับบริจาคสิ่งของให้กับทางมูลนิธิฯ อยู่ค่ะ อย่าลืมสนับสนุนกิจกรรมกันด้วยนะคะ

16 พ.ค. 2561, 15:42
3633